Ăn phấn hoa mật ong giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn

0

Bạn có biết phấn hoa mật ong là sản phẩm ong mật thu được từ các loài hoa trong quá trình tìm kiếm thức ăn. Tuy có nguồn gốc từ thực vật nhưng phấn hoa ong lại chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Dưỡng chất trong phấn hoa còn cao gấp nhiều lần so với trứng, sữa…

Hoa cà phê ở Tây Nguyên

Hoa cà phê tại vùng đất Tây Nguyên.

Mỗi hạt phấn hoa được kết thành từ hàng triệu tế bào phấn của một hoặc nhiều loại hoa. Trong phấn hoa mật ong có tới 22 loại acid amin, 18 loại men thiên nhiên, 14 loại vitamin. Ngoài ra, còn có nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khoẻ con người.

1. Công dụng thực tế của phấn hoa mật ong ?

Chính vì dinh dưỡng có trong phấn hoa mật ong cao như vậy nên chúng đượ gắn cho rất nhiều công dụng như:

phấn hoa cà phê

Phấn hoa cà phê có màu vàng nhạt xen lẫn các hạt phấn màu vàng cam.

– Ăn phấn hoa giúp bồi bổ cơ thể, đặc biệt phù hợp với mới ốm dậy.

– Khắc phục chứng biếng ăn, chán ăn hay điều trị bệnh còi xương ở trẻ.

– Ăn phấn hoa có tác dụng tốt trong việc cải thiện tiêu hoá

– Giúp giảm cân, làm đẹp hiệu quả ….

Ngoài những công dụng trên đã được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khẳng định và được mọi người chia sẻ. Công dụng thực tế của phấn hoa đã được rất nhiều khách hàng của Mật Ong Tây Nguyên phản hồi lại đó là: "Phấn hoa giúp cải thiện giấc ngủ hiệu quả"

Màu của phấn hoa cà phê

Màu sắc của phấn hoa cà phê – Đặc Sản Tây Nguyên.

2. Ăn phấn hoa mật ong giúp ngủ ngon ?

Câu chuyện thứ nhất. Một khách hàng (ở Tây Mỗ – Hà Nội) có sở thích về sưu tầm các loại rượu. Qua tìm hiểu thông tin trong bài viết (https://matongtaynguyen.net/sap-ong-ngam-ruou-va-nhung-dieu-thu-vi-ban-nen-biet/) đã liên hệ đặt mua phấn hoa mật ong về ngâm rượu.

Theo chia sẻ của anh thì trong một lần bố vợ tới nhà chơi, anh có mời dùng thử loại rượu ngâm phấn hoa mới sưu tầm. Kết quả sau bữa rượu đó được anh chia sẻ lại cũng thật bất ngờ. Bố vợ anh gọi điện lại ngỏ ý thích bình rượu đó vì về nhà ông ngủ ngon hơn. Ông cũng không bị chứng mất ngủ làm phiền như trước nữa. Vừa nói chuyện với tôi anh vừa đùa vui "Kể mất bình rượu mới nhưng được lòng ông bố vợ kể cũng đáng".

Ăn sữa chua với phấn hoa mật ong

Trộn phấn hoa cùng sữa chua sẽ rất dễ ăn.

3. Ăn phấn hoa mật ong chữa mất ngủ có thực sự hiệu quả ?

Câu chuyện thứ 2. Một khách hàng Nam (Văn Quán- Hà Đông) chia sẻ: Vợ anh thời gian trước rất hay thức khua, người lại gầy tẩm bổ thế nào cũng không béo lên được. Trong một lần "lướt web" anh biết được phấn hoa rất bổ dưỡng và có thể giúp tăng cân lên mua về cho vợ dùng thử.

Anh kể tiếp: Thời gian đầu vợ không chịu ăn vì không quen và phấn hoa có mùi vị cũng rất lạ. Phấn hoa ong không giống bất kỳ thực phẩm nào. Anh lên mạng tìm hiểu cách ăn phấn hoa chữa mất ngủ nhưng không thấy. Phải dùng đủ mọi cách từ việc ăn trực tiếp, hoà phấn hoa vào nước ấm uống nhưng vợ anh đều không chịu. Kể cả dùng cách trộn phấn hoa với mật ong thì vợ anh cũng chê ngọt không ăn. Cách cuối cùng, anh mua sữa chua về trộn cùng với phấn hoa thì vợ anh mới ăn được.

Mỗi tối sau bữa ăn vợ anh thường ăn thêm sữa chua trộn cùng 2 thìa phấn hoa mật ong. Hiện giờ cô ấy không thức khuya như trước, đi ngủ sớm hơn có nhiều hôm sáng còn dậy muộn. Khi được hỏi về cân nặng của vợ anh có tăng không thì anh trả lời. Anh cũng chẳng biết, nhìn thì thấy có da có thịt hơn nhưng chưa có thời gian đưa cô ấy đi cân xem như thế nào….

phan-hoa-mat-ong-2017 -02

Sản phẩm phấn hoa cà phê 500gram đựng trong túi zipper.

Trên đây là 2 trong rất nhiều phản hồi từ khách hàng với Mật Ong Tây Nguyên. Hy vọng, phần nào sẽ làm sáng tỏ được công dụng của phấn hoa ong trong việc chữa mất ngủ.

ăn phấn hoa chữa mất ngủ

Ăn phấn hoa chữa mất ngủ vừa an toàn lại hiệu quả.

Hiện tại, mật ong hoa cà phê & phấn hoa ong cà phê mùa 2017 – Đặc Sản của vùng đất Tây Nguyên đã có tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0989.296.850 để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn !