Phấn hoa bao nhiêu tiền 1 kg, cửa hàng bán phấn hoa uy tín tại Hà Nội

0

Được biết đến là thực phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc tăng cân, chữa biếng ăn… Phấn hoa còn được chị em sử dụng nhiều trong làm đẹp da, chữa mất ngủ và giúp cải thiện tiêu hoá.

Phấn hoa có khá nhiều tên gọi khác nhau như phấn ong, phấn hoa ong, phấn hoa mật ong… Được ong thợ làm ra bằng cách thu lượm phấn từ nhị hoa rồi dùng mật kết dính lại tha về tổ. Hàm lượng dinh dưỡng trong phấn hoa cao gấp nhiều lần trứng sữa cho nên giá của phấn hoa cũng không hề nhỏ.

Giá 1kg phấn hoa tại Mật Ong Tây Nguyên là: 250.000 đồng.

phấn hoa mật ong

Sản phẩm phấn hoa cà phê Tây Nguyên.

Vậy thực tế trên thị trường giá phấn hoa là bao nhiêu tiền 1 kg ?

1. Khám phá những điều chưa biết về thị trường phấn hoa tại Việt Nam.

Giống như mật ong, phấn hoa thực chất chính là thức ăn dùng để nuôi cả đàn ong. Vào mùa hoa nở rộ, sản lượng phấn nhiều thì người nuôi ong tận dụng để khai thác phấn hoa. Còn bình thường ong thợ lấy phấn về rất ít, chỉ đủ nuôi cả đàn.

Bạn có biết  rằng không phải loại hoa nào cũng có nhiều phấn. Có loại hoa chỉ cho phấn, có loại hoa chỉ cho mật và có loại hoa cho cả mật và phấn.

giá 1 kg phấn hoa

Mô phỏng cách thu hoạch phấn hoa ong.

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán phấn hoa ong, mỗi nơi có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại có 2 vùng cung cấp phấn hoa chính là Phấn Hoa Tây BắcPhấn Hoa Tây Nguyên.

Phấn hoa Tây Bắc: Chủ yếu là phấn hoa cỏ dại, hoa tự nhiên có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ sậm, trắng sữa, sám và vàng nhạt… Phấn hoa của vùng Tây Bắc không thơm như phấn hoa Tây Nguyên, ăn hơi dai và khá lâu tan trong nước. Màu sắc của phấn hoa Tây Bắc cũng rất đẹp và sáng nếu phơi khô đúng cách. Các loại phấn hoa của vùng núi Tây Bắc đặc trưng như phấn hoa trinh nữ, phấn hoa cỏ…

Phấn hoa Tây Nguyên: Chủ yếu là hoa của cây ăn trái, cây công nghiệp. Màu sắc của phấn hoa Tây Nguyên đa phần là vàng nhạt, sen sẽ các hạt đỏ, đặc biệt không có màu trắng sữa. Phấn hoa Tây Nguyên có mùi hương rất thơm, khi ăn như tan ngay trong miệng. Các loại phấn hoa Tây Nguyên nổi tiếng như phấn hoa cà phê, phấn hoa rừng…

2. Giá thành thực tế của 1 kg phấn hoa mật ong trên thị trường Việt Nam.

Phấn hoa bao nhiêu tiền 1 kg ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Giá 1kg phấn hoa thường giao động từ 250.000, 300.000 cho tới cả triệu đồng /1kg.

bao nhiêu tiền 1 kg phấn hoa

Vì sao giá 1 kg phấn hoa lại chênh lệch như vậy ?

+ Phụ thuộc vào đơn vị cung cấp.

Thường thì các công ty lớn thường bán phấn hoa với giá rất cao. Tuy nguồn phấn hoa nhập vào cũng chỉ mua lại từ người nuôi ong thế nhưng họ phải bỏ ra chi phí kiểm định, chi phí nhân công và đặc biệt là chi phí quảng cáo. Cho nên giá 1kg phấn hoa họ bán ra mặc định phải cao để mang về lợi nhuận.

+ Phụ thuộc vào lợi nhuận bán ra.

Nhiều khách hàng lầm tưởng cứ giá sản phẩm cao là chất lượng tốt. Nắm được tâm lý mua hàng này, nhiều cơ sở đẩy giá phấn hoa lên cao để bán hàng. Bạn nên nhớ phấn hoa xịn phụ thuộc vào nơi bán hàng uy tín chứ không chỉ vì giá.

+ Phụ thuộc vào thương lái, các bên trung gian.

Nhiều cơ sở không trực tiếp sản xuất nên mua lại từ các bên trung gian. Do đó, qua mỗi 1 bên trung gian thì giá 1kg phấn hoa bị đội lên cao gấp nhiều lần.

Giá phấn hoa ong

Địa chỉ mua phấn hoa ong uy tín tại Hà Nội.

Mật Ong Tây Nguyên là trang trại trực tiếp nuôi ong lấy mật và phấn hoa. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn có trong đó tinh thần trách nhiệm, sự uy tín cao. Không qua bất kỳ một bên trung gian từ lúc khai thác tới khi đến tay khách hàng. Do đó , giá thành của chúng tôi luôn ưu đãi nhất.

Với quy mô hàng nghìn đàn ong, Mật Ong Tây Nguyên chuyên bán buôn, bán lẻ sản phẩm phấn hoa ongmật ong hoa cà phê nguyên chất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ SĐT: 0989.296.850 để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn !