Trang trại mật ong Tây Nguyên mùa thu hoạch mật năm 2018

0

Nói đến Tây Nguyên ta nghĩ ngay tới những đồi cà phê ngút ngàn, được thưởng thức những ly cà phê say đắm lòng người. Tuy nhiên, bạn có biết rằng nơi đây còn nổi tiếng với nhiều sản vật vô cùng ngọt ngào.

trang trại mật ong tây nguyên

Các đàn ong tại trang trại Mật Ong Tây Nguyên.

Nếu đã từng ghé thăm Tây Nguyên vào mỗi dịp đầu năm xuân về, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được cảnh tượng từng hoa tuyết trắng với hương thơm quyến rũ lòng người. Đây cũng là thời điểm con ong đi lấy mật, loại mật hoa sánh đậm và thơm ngon nhất.

hoa cà phê tây nguyên

Những điều thú vị về trang trại Mật Ong Tây Nguyên.

Vào dịp quý 1 hàng năm, các loại hoa ở vùng đất Tây Nguyên lại đua nhau khoe sắc. Nỗi bật nhất phải kể đến hoa cà phê, hoa bơ, hoa sầu riêng…và các loại hoa rừng thiên nhiên. Đây cũng là thời điểm bắt đầu cho mùa khai thác mật ong ngon nhất trong năm.

đàn ong tại trang trại mật ong tây nguyên

Các đàn ong được người nuôi tận dụng tối đa sức mạnh & sự dẻo dai để thu về những giọt mật hoa ngọt ngào. Giống như mật ong rừng, mật ong hoa cà phê thời điểm này là nguyên chất 100%. Tốt cho sức khoẻ và có công dụng chữa bệnh tuyệt vời, vì thế mà rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn.

Cầu ong đạt chuẩn để thu hoạch

Cầu ong đạt chuẩn để thu hoạch mật.

Thời điểm quay mật ong để thu về chất lượng cao nhất.

Vào thời điểm hoa cà phê nở rộ, trung bình thời gian khoảng 2 tuần là thu hoạch mật ong. Khoảng thời gian này là cần thiết để ong thợ tha đầy mật về tổ, dùng cánh để quạt bớt hơi nước. Khi các ô chứa mật đóng nắp thì đó là lúc mật ong đạt chuẩn để thu hoạch.

cảnh quay mật ong

Cận cảnh để thu hoạch mật ong hoa cà phê nguyên chất.

Đặc điểm nổi bật của mật ong hoa cà phê so với các loại mật khác.

– Mật ong cà phê chuẩn có vị ngọt dịu + vị chua rất nhẹ nếu không dùng quen thì rất khó phân biệt.
– Có màu vàng cánh gián, sáng màu và độ đậm đặc cao.
– Màu sắc hầu như ít thay đổi, mật ong để lâu chỉ đậm màu hơn 1 chút.
– Hầu như không đóng đường dù bảo quản ở thời tiết mát mẻ 1-2 năm.
Mật ong hoa cà phê tốt cho sức khoẻ, thường được dùng thay thế cho đường kính.

sản phẩm mật ong và phấn hoa ong

Sản phẩm mật ong & phấn hoa ong nguyên chất của chúng tôi.

Với quy mô hàng nghìn đàn ong lấy mật, chúng tôi chuyên cung cấp mật ong nguyên chất cho các khách hàng sỉ & lẻ toàn quốc. Đặc biệt tại hai thành phố lớn là Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mọi chi tiết tư vấn đặt hàng vui lòng liên hệ – Hotline: 0989.296.850. Xin chân thành cảm ơn !

Tags: