Địa chỉ uy tín bán mật ong nguyên chất tại Hà Nội

0

Trước nhu cầu sử dụng mật ong để chữa bệnh, làm đẹp và bồi bổ sức khoẻ ở các gia đình ngày càng tăng. Bên cạnh đó, các loại mật ong rởm, kém chất lượng xuất hiện khá phổ biến trên thị trường. Cho nên, tìm một cơ sở bán mật ong nguyên chất tại Hà Nội uy tín là khá khó khăn.

ban-mat-ong-nguyen-chat-tai-ha-noi-3

Mật Ong Tây Nguyên – địa chỉ bán mật ong nguyên chất uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

1. Làm thế nào để tìm được cửa hàng bán mật ong uy tín tại Hà Nội ?

Người mua mật ong hiện nay chủ yếu dựa vào các mối quen để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, có không ít khách hàng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn gấp nhiều lần trị thực của hũ mật ong nguyên chất để mua. Bởi vì, họ nghĩ rằng giá cả luôn song hành cùng chất lượng nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Vậy nguyên nhân  là vì sao ?

– Có thể nói, đa phần các địa chỉ bán mật ong tại Hà Nội đều mua tại từ các đầu mối trung gian. Tuy nhiên, cũng có những cửa hàng cung cấp sản phẩm trực tiếp giống như Mật Ong Tây Nguyên. Vì qua các mối trung gian nên giá mật ong thường bị đẩy lên khá cao.

Một số địa chỉ do phải đầu tư quảng cáo tốn nhiều chi phí nên họ nâng giá thành sản phẩm nhằm thu về lợi nhuận.

Bên cạnh đó cũng có nhiều cơ sở bán mật ong tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm kém chất lượng như: mật ong giả, mật ong đóng đường, mật ong để lâu ngày bị xỉn màu với giá thành cực hấp dẫn, rẻ hơn gấp nhiều lần mật ong chất lượng. Khách hàng phải tỉnh táo trước loại sản phẩm này bởi vì nó có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ.

ban-mat-ong-nguyen-chat-tai-ha-noi-1

ban-mat-ong-nguyen-chat-tai-ha-noi

Cầu ong mật

Địa chỉ bán mật ong nguyên chất uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Mật ong Tây Nguyên là đơn vị bán mật ong nguyên chất tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Theo đó, là các sản phẩm phấn hoa mật ong, cà phê và các loại hoa quả đặc sản 100% có nguồn gốc từ Tây Nguyên. Tất cả sản phẩm đều được cung cấp trực tiếp tới tay khách hàng, không qua bất kỳ đầu mối trung gian. Do đó, giá mật ongphấn hoa ong của chúng tôi luôn ưu đãi nhất.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng – uy tín – giá thành ưu đãi nhất. Sự quan tâm tin tưởng và hài lòng của khách hàng là niềm vui của Mật Ong Tây Nguyên.

ban-mat-ong-nguyen-chat-tai-ha-noi-4

Sản phẩm mật ong hoa cà phê nguyên chất tại Hà Nội

2. Địa chỉ bán mật ong hoa cà phê, mật ong hoa rừng Tây Nguyên tại Hà Nội.

Giá thành: 200.000 đ/1lit

Địa chỉ: Số 5, ngách 58/1. Hoàng Đạo Thành – Kim Giang- Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0989.296.850.

Fanpage: https://www.facebook.com/dacsantutaynguyen.