Mật ong hoa cà phê năm 2017 đã có mặt tại Hà Nội

0

Tháng Giêng khi mọi người vẫn mải mê đi du xuân, đi lễ chùa để cầu mong sức khoẻ, tài lộc cho cả năm đong đầy thì… Ở một nơi khá xa, nơi cao nguyên đầy nắng gió và đất đỏ ba gian trải dài có một loài hoa trắng tinh khôi đang nở rộ, báo hiệu xuân mới đang về.

Hoa cà phê nở tháng 2/2017

Hoa cà phê của vùng đất Tây nguyên không chỉ đẹp tinh khiết mà còn có hương thơm đầy quyến rũ làm xao xuyến lòng người, xao xuyến những chú ong đi tìm mật ngọt.

ong và hoa cà phê 2017

Lúc này cũng là thời điểm bắt đầu thu hoạch mật ong hoa cà phê, một loại đặc sản đang được người dân ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… rất ưa chuộng.

Những điều nên biết về mùa thu hoạch mật hoa cà phê năm 2017

– Không giống như các năm trước khí hậu ở Tây Nguyên đầu năm 2017 có nhiều biến đổi, do đón nhận những cơn mưa rào bất chợt lên cà phê ươm bông và nở rải rác khá nhiều và các đàn ong cũng bắt đầu đi hút mật. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại (tháng 2/2017) các người nuôi ong tại Tây Nguyên mới quay mật hoa cà phê lần đầu tiên.

hoa cà phê 2017

Matongtaynguyen.net là website cung cấp sản phẩm mật hoa cà phê, phấn hoa mật ong nguyên chất 100% từ Tây Nguyên tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Hiện tại, sản phẩm mật ong, phấn hoa cafe đầu mùa 2017 đã lên kệ và sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt hàng của quý khách.

cành hoa cà phê

Lưu ý khi mua mật hoa cà phê mới năm 2017.

Mật ong hoa cà phê mới sẽ có màu vàng, trong rất đẹp mắt khác hoàn toàn các loại mật cà phê cũ màu hơi sậm và loảng hơn.
– Khi bạn lọc mật ong cà phê mới 2017 sẽ có lẫn chút ít sáp ong và bọt nhẹ. Nếu bạn nghĩ có thể dùng rây, lưới để loại bỏ chúng thì Mật Ong Tây Nguyên xin khẳng định đó không phải là "hảo kiến" vì mật cà phê mới rất đậm đặc, dẻo quánh.

Màu sắc của hoa cà phê

Tất cả thông tin về mùa mật ong cà phê 2017, bao bì sản phẩm mới sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trên website. Khách hàng quan tâm xin vui lòng đón đọc.

Quý khách hàng đặt mua mật ong cà phê, phấn hoa ong vui lòng liên hệ qua Hotline: 0989.296.850
Fanpage: https://www.facebook.com/dacsantutaynguyen/

Xin chân trọng cảm ơn !